ประทับใจ KINTO ONE มาก เพราะช่วยให้เราสามารถบริหารจัดการค่าใช้จ่ายรายเดือนได้ โดยไม่มีรายจ่ายไม่คาดฝันมาจุกจิกกวนใจ


คุณพรหมเมศวร์ นิลวิไลภร
พนักงานบริษัทและเจ้าของธุรกิจส่วนตัว

ผมประทับใจ KINTO ONE มากโดยเฉพาะบริการที่มีรถคันใหม่ให้ใช้ทดแทน เมื่อคันเดิมต้อง เข้าศูนย์ซ่อม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผมเคยขับรถไปขูดกับกำแพงและต้องซ่อมแซมสีรถใหม่ ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ ทาง KINTO ONE มีรถเลกซัสคันใหม่มาให้ใช้ เป็นรถป้ายแดงด้วย ไม่ใช่รถเก่า ซึ่งส่วนนี้ก็ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมมาพร้อมค่าน้ำมันให้เรา ประทับใจมากครับ

เลกซัส IS 300h ซีดานรุ่นนี้มีภาพลักษณ์ภายนอกที่โมเดอร์นมาก และโดดเด่นมากเมื่อขับบน ท้องถนน

ผมชอบรถคันนี้เพราะมีดีไซน์ที่เข้ากับตัวเอง ปกติผมชอบขับรถอยู่แล้ว ต้องสตาร์ทรถทุกวัน ถ้าอยู่ในกรุงเทพฯ จะขับไปหาร้านอาหารใหม่ๆ หรือไปเที่ยวตามโรงแรมสวยๆ ในต่างจังหวัด นอกจากนี้ เลกซัสยังเป็นรถที่ขับนุ่มสบายมาก เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ผมลองเทสต์ไดรฟ์มาหลายแบรนด์ และเคยใช้รถฝั่งยุโรปของครอบครัวมาแล้ว ผมมั่นใจในเลกซัสมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องของช่วงล่าง ผมขับผ่านถนนที่กำลังซ่อม ไม่รู้สึกถึงการกระแทกเลย เพราะช่วงล่างดีมาก

สำหรับผมเลกซัสเป็นมากกว่ารถ ผมผูกพันกับเลกซัส เป็นรถที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผมและครอบครัว

ผมตัดสินใจเลือกซื้อเลกซัสคันนี้ เพราะศูนย์บริการของเลกซัสที่ดูแลเป็นอย่างดี มีความเป็นผู้ใหญ่ ตั้งใจให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์มาก และเข้าใจทุกความต้องการของเรา


เลกซัสทำให้เรามั่นใจในการขับขี่มากขึ้น เราได้สัมผัสประสบการณ์ขับรถระยะทางไกลมากกว่า ที่เคยทำได้ และไม่ว่าเราอยากขับขี่แบบไหน รถคันนี้ก็ทำให้ได้แบบสบายๆ

เมื่อก่อนผมขับรถได้ไกลที่สุดถึงแค่ปราณบุรี ก็รู้สึกง่วงแล้ว แต่พอเปลี่ยนมาขับเลกซัส ผมขับตรงไป สุราษฎร์ธานีได้แบบสบายๆ และไม่กังวลใจ เพราะถึงแม้ว่ารถจะมีปัญหากลางทาง ก็เชื่อมั่นว่ามีบริการที่ตาม ไปดูแลทั่วทุกมุมของประเทศ