เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 (Coronavirus) ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทางเลกซัสประเทศไทยเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญโดยการเพิ่มมาตรการความสะอาดของศูนย์บริการและรถยนต์ที่ให้บริการ ศูนย์บริการของเรายังคงให้บริการดังเดิมโดยสามารถตรวจสอบเวลาการให้บริการได้กับทางศูนย์บริการเลกซัสอย่างเป็นทางการทั้ง3แห่งใกล้บ้านท่าน
อ่านเพิ่มเติม

WE ARE LEXUS

ตั้งแต่ปี 1989 แบรนด์รถยนต์เลกซัสก็ได้เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยามจากคนทั่วโลก ในความเลื่องชื่อของรถยนต์ทั้งความหรูหราและความน่าเชื่อถือ จึงทำให้มาตรฐานการผลิตของเรายิ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ

 • มันไม่มีสิ่งไหนที่เป็นไปไม่ได้ แต่มันเป็นเรื่องของวิธีการที่จะทำอย่างไรเพื่อให้ได้มา

  Haruhiko Tanahashi

  Lexus Chief Engineer

THE LEXUS EXPERIENCE

เพราะเลกซัสเป็นมากกว่ายานพาหนะ เป็นมากกว่ารถยนต์ที่มีการตกแต่งและคุณภาพดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นมากกว่าประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น

คนโดยส่วนมักจะแยกลักษณะพิเศษต่างๆของรถยนต์เลกซัสด้วยความหลงไหลและความสร้างสรรค์ ซึ่งคนเหล่านี้จะเป็นคนที่ชื่นชอบรถยนต์เลกซัสและเคยได้สัมผัสกับประสบการณ์อย่างแท้จริง

 • ANTICIPATING YOUR NEEDS

  เลกซัสต้องการรักษาฐานลูกค้า เราตั้งใจที่จะส่งมอบคุณภาพและการบริการที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้า ซึ่งความตั้งใจนี้

  เป็นการเร่งสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาจนกระทั่งบริการหลังการขาย โดยจะเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า วัฒนธรรม omotenashi

  เป็นวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ลูกค้ากลายเป็นศูนย์กลางของทุกอย่าง

 • THE AMAZING DIFFERENCE

  สิ่งที่เป็นตัวกำหนดว่าเลกซัสเป็นรถยนต์ที่เหนือกว่ายี่ห้ออื่น นั่นคือความท้าทายและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ รวมไปถึงวิธีการที่เลือกใช้การแก้ปัญหาของเรา

  เช่นเดียวกับการขับรถยนต์เลกซัสถือได้ว่าเป็นการขับขี่แบบสัมพันธ์กัน ระหว่างคนและเครื่องจักรให้รวมเป็นหนึ่งเดียว Takumi ช่างฝีมือของเราบอกว่านั้นคือจุดเด่นของเราสำหรับด้านการออกแบบ

 • EXPLORE AMAZING

  ค้นหาทางที่สุดยอดของเลกซัสที่ผลักดันความเป็นเลิศของศิลปะและเทคโนโลยีใหม่กับหลากหลายโปรเจคทั่วโลกได้ที่นี่

  ข้อมูลเพิ่มเติม