เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีและตรงตามความต้องการของลูกค้าฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จำเป็นต้องใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน โดยข้อมูลนี้จะถูกใช้ประมวลผลโดยฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เท่านั้น ลูกค้าสามารถปิดการตั้งค่าการทำงานของคุกกี้ได้โดยเข้าไปที่หน้าการตั้งค่าบราวเซอร์และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อหยุดการรวบรวมข้อมูลทุกอย่างของคุกกี้ในอนาคต อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

The F Marque

THE FEEL OF LIMITLESS POWER

เครื่องยนต์ F Marque ได้นำเทคโนโลยีมอเตอร์สปอร์ตและแรงบันดาลใจในการขับรถราวกับเป็นซุปเปอร์คาร์อย่าง LFA ซึ่งทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ความรู้สึกของเครื่องยนต์และใช้พลังขับเคลื่อนไปไม่มีที่สิ้นสุดกับการขับรถอย่างมั่นใจ

 • F VEHICLES

  จุดสูงสุดของสมรรถนะแบบ F กับรถเลกซัสติดด้วยตรา F ยานพาหนะตรา F มีลูกเล่นกับสมรรถนะเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะและความสามารถของการตรวจสอบแทรค ยานพาหนะเหล่านี้เป็นตัวแทนของสมรรถนะที่สูงที่สุดที่มีอยู่ตอนนี้ของเลกซัส

 • F SPORT VEHICLES

  รถยนต์ F SPORT ที่เพิ่มสมรรถนะได้สูงขึ้นต่อตัวรถ โดยมีเบรคที่ดีขึ้น การพัฒนาความแข็งแรงของรถถังและการส่งผ่านที่ดีขึ้น รวมถึงล้อและยางรถ การควบคุมตัวรถถูกทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเช่นกันรวมถึง adaptive variable suspension (AVS)

TRACK-BRED PERFORMANCE, FOR A ROAD NEAR YOU

LFA เป็นจุดสุดยอดของการพัฒนา F marque นี่คือเหตุผลที่เรานำอารมณ์และความเป็นซุปเปอร์คาร์ในตำนานและได้ถูกสร้างมาเป็น F และ F SPORT โมเดลของเรา • ความตื่นเต้นที่ตรงตามความแม่นยำ

  ภายใต้ความเร็วบน Fuji Speedway รถยนต์ F Sport ฉีกเส้นบางๆระหว่างการแข่งขันและการขับขี่บนถนน • A TRIBUTE TO THE LFA

  ในการสร้าง LFA เราไม่ได้แค่สร้างเพื่อซุปเปอร์คาร์ที่แท้จริง แต่เพื่อเปลี่ยนนิยามว่าตัวตนของคนรักรถที่แท้จริง นี่คือประการณ์ที่คุณจะหาได้จาก F marque ทุกๆคัน
 • สมรรถภาพของ F SPORT

  สำหรับคนที่มีแรงขับเคลื่อนอยู่ในหัวใจ รถยนต์ RX F SPORT จะตอบโจทย์ความต้องการ พร้อมสูบฉีดอะดรีนาลีนให้ผู้ขับขี่

Explore Our F SPORT Models

EXPLORE MORE ON LEXUS