เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีและตรงตามความต้องการของลูกค้าฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จำเป็นต้องใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน โดยข้อมูลนี้จะถูกใช้ประมวลผลโดยฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เท่านั้น ลูกค้าสามารถปิดการตั้งค่าการทำงานของคุกกี้ได้โดยเข้าไปที่หน้าการตั้งค่าบราวเซอร์และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อหยุดการรวบรวมข้อมูลทุกอย่างของคุกกี้ในอนาคต อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Back To Lexus News & Events

01 Jun 2019
ข่าวสาร

Lexus Elite Club: Teppen Bangkok

สิทธิพิเศษสุดสำหรับท่านเจ้าของรถเลกซัสสำหรับเดือนมิถุนายนจนถึงกรกฎาคม อิ่มอร่อยไปกับอาหารต้นตำรับแบบฉบับร้านกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่นที่ร้านอาหาร Teppen  รับฟรีเซ็ตเมนูพิเศษจาก Lexus Elite Club ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

เซทเมนูประกอบด้วย
1. Ebi Don (Red Shrimp) + Ikura
2. Kaisen Don (Sashimi)
3. Bari Soba Salad
4. Imostick Goma Sauce
5. Tori Warayaki
6. น้ำดื่ม 1 ขวด

วิธีรับสิทธิ์

·     สามารถรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชันและแสดงรหัสต่อพนักงานที่ร้านอาหารเพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ (สิทธิ์มีอายุการใช้งานถึง 23:59 น. ในวันที่กดรับสิทธิ์)

·     กรุณาแจ้งความประสงค์ต่อพนักงานที่ร้านอาหารเมื่อต้องการสำรองสิทธิ์ล่วงหน้า และกดรับสิทธิ์ก่อนสั่งอาหาร

เงื่อนไข

·     สิทธิ์ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือบัตรกำนัลได้

·     สิทธิพิเศษประเภท Luxury Privilege สำหรับสมาชิกที่เป็นเจ้าของรถยนต์เลกซัสไม่เกิน 4 ปี นับจากวันส่งมอบรถ

·     สมาชิกที่เป็นเจ้าของรถยนต์เลกซัสไม่เกิน 4 ปี นับจากวันส่งมอบรถสามารถรับสิทธิพิเศษประเภท Luxury Privilege ได้ 4 สิทธิ์ / รถ 1 คัน / ปีสมาชิก

·     สถานะสมาชิก Lexus Elite Club มีอายุ 4 ปี นับจากวันส่งมอบรถ โดยหลังจากนั้นสมาชิกต้องทำการต่ออายุทุกๆ 1 ปีหากต้องการรับสิทธิพิเศษประเภท Lifestyle Privilege

·     บริษัทมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อตกลงได้ทุกเมื่อโดยมิแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

·     รูปภาพเพื่อการประชาสัมพันธ์เท่านั้น

·     สิทธิ์ต่อเดือนมีจำนวนจำกัด

สาขาที่ร่วมรายการ

1.          สาขาสาทร
โทร: 02-237-2537

2.          สาขาเอกมัย
โทร: 063-205-1889

3.          สาขาเมกาบางนา
โทร: 02-105-1487

และนอกจากนี้พบกับ LEXUS Elite Club เวอร์ชั่นใหม่ที่ท่านสามารถอัปเดตและดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทั้งบน App Store และ Google Play Store

พบกับประสบการณ์ที่เหนือระดับจากแอปพลิเคชัน LEXUS Elite Club เวอร์ชั่นใหม่! ที่ปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น พร้อมพบกับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบใหม่ 3 ประเภท  ทั้ง Elite Privilege, Luxury Privilege และ Lifestyle Privilege รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่มากมายที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ที่แตกต่าง เพื่อลูกค้าเลกซัสคนพิเศษเช่นคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Lexus Elite Club call center 02-305-6799