เลกซัส UX 250h คือคำตอบที่คุ้มค่า จากวันแรกจนถึงวันนี้ ยิ่งกว่าประทับใจ


คุณสุทธิเกียรติ ยงถาวร
ธุรกิจร้านอาหาร และเจ้าของเพจท่องเที่ยว
เจ้าของรถยนต์เลกซัส UX 250h


จากรักแรกพบ เดทแล้วตรงปก เป๊ะในทุกเช็กลิสต์

เป็นรักแรกพบเลยค่ะตั้งแต่ 4 ปีก่อน ครั้งยังเป็นนักศึกษา ได้ทดลองนั่งเลกซัส ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ในอีเวนท์ที่คณะ จากที่ได้ทำความรู้จักและประทับใจในแบรนด์คราวนั้น จึงเริ่มหาข้อมูลเพิ่มเติม 3 ปีต่อมาเราพร้อมแล้ว ตัดสินใจเลยว่าต้องเลกซัสที่หลงรัก ยิ่งใช้งานจริงยิ่งรัก เทียบให้ชัดแบบวัยรุ่น ช่วงก่อนและหลังการซื้อรถเลกซัส เหมือนนัดเดทแล้วเจอคนตรงปกที่เป๊ะในทุกเช็กลิสต์ จากชื่อเสียงที่เคยได้รับฟังมา เมื่อเป็นเจ้าของเลกซัสด้วยตัวเอง ขยายความเข้าใจผ่านการสัมผัสและใช้งานจริง เลกซัสนี่ล่ะ คำตอบที่ใช่!LEXUS is…

LEXUS is Timeless คือนิยามในแบบฉบับของลูกเต๋า เลกซัสตอบโจทย์ในแง่ Value อยู่แล้วที่เราเลือก ทั้งดีไซน์และคุณสมบัติของรถ ชอบ ใช้ และชื่นชมกันไปนานๆ คิดถึงเลกซัส คิดถึงความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความปลอดภัย ความเงียบ ความหรูหรา สไตล์ Quiet Luxury ดีครบเครื่องแบบไม่ตะโกน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ ทั้งในเมือง หรือเดินทางไกล ขับสนุก ไว้ใจได้ อีกปัจจัยสำคัญคือ เลกซัสประหยัดน้ำมันมาก ข้อนี้สบายกระเป๋า และที่สุดคือสบายใจ

UX 250h Compact City คันนี้ เด็ดดีที่ฟังก์ชั่นและดีไซน์สวยโฉบเฉี่ยว สุดชิค

ลูกเต๋ามีงานหลักคือทำธุรกิจร้านอาหาร และในวันว่างทำเพจท่องเที่ยวเป็นงานอดิเรกด้วย รถคันนี้ เป็นให้ทุกอย่างในขนาดกะทัดรัด คล่องตัวถูกใจ ไปซื้อของ ไปคาเฟ่ ไปเที่ยวต่างจังหวัด ขับในกรุงเทพฯ ไม่ต้องห่วงเรื่องลูกระนาดอีกต่อไป ระยะทางไกลไปหลายคนได้สบาย บรรทุกของเยอะจุใจ ดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในสวยโฉบเฉี่ยว เรียกได้ว่าว้าว แอบกระซิบด้วยว่า ฟังก์ชั่นที่ลูกเต๋าชอบ คือ Dynamic Head Lamp Leveling ระบบปรับระดับสูง–ต่ำของไฟหน้าอัตโนมัติ ส่องสว่าง มอบทัศนวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืนที่ดีเยี่ยม ปลอดภัย เติมเต็มความมั่นใจเลกซัส เพื่อนที่รู้ใจในทุกการเดินทาง

ใครที่สนใจและกำลังตัดสินใจ เลกซัสตอบโจทย์ค่ะ ทั้งความสบาย ความปลอดภัย สมรรถนะ ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาจุกจิกเลย ไม่ต้องเครียดทีหลังว่า ค่าซ่อมบำรุงจะแพงมั้ย ใช้เลกซัสแล้วสบายใจ ตั้งแต่ก่อนซื้อ หลังใช้งาน และบริการหลังการขาย ซื้อเลกซัสแล้วเหมือนได้เพื่อนที่รู้ใจในทุกการเดินทาง เลือกวันนี้ ดูแลกันได้ยาวๆ จบเลย

คำตอบของปัจจุบัน ต่อยอดความคุ้มค่าสู่อนาคต

ทำไมซื้อเลกซัส? หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยๆ ด้วยวัยสำหรับลูกเต๋า หลักคิดและพิจารณาคือ รถที่เหมาะกับเราในวันนี้ อีก 4-5 ปียังต้องเหมาะและตอบโจทย์เราอยู่ ลูกเต๋ามองไกลไปอีกหลายปี และเลือกแล้วว่าเลกซัสคือคำตอบที่คุ้มค่า คุ้มค่าทั้งรถที่เราขับขี่ทุกวันอย่างมีความสุข คุ้มค่าใน บริการ ที่ดูแลกันอย่างใส่ใจ จริงใจและสม่ำเสมอ จากวันแรกจนถึงวันนี้ ยิ่งกว่าประทับใจ