มีความสุขที่ได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเลกซัสใน RX 450h+ คันนี้ ถือว่าเกินคุ้มกับการซื้อหรือลงทุน


คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์
นักธุรกิจ ผู้วิเคราะห์ข้อมูลเศรษฐกิจ การเงิน และการลงทุน
เจ้าของรถเลกซัส RX 450h​+


กว่าหนึ่งทศวรรษการเดินทางกับเลกซัส ที่จุดประกายด้วยคุณค่าของแบรนด์และคุณภาพผมซื้อรถเลกซัสคันแรกรุ่น RX 270 เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ด้วยคุณค่าของแบรนด์ที่เลกซัสสร้างมาตลอด ซึ่งเป็นความรู้สึกที่พ้องกันในครอบครัวของเรา ถัดมาคือคุณภาพของรถ จากการใช้งานกันมากว่า 10 ปี ทัศนคติต่อรถ ทัศนวิสัยการขับขี่ พลังเครื่องยนต์ คุณสมบัติเทคโนโลยีที่ให้มา มันใช่และลงตัวมาก จากที่อยากเป็นเจ้าของครั้งนึงในชีวิต นอกจากได้ขับ ได้เป็นเจ้าของคันแรกแล้ว ไม่นึกเลยว่า เราจะได้เป็นเจ้าของต่ออีกในคันถัดมา


ที่สุดของ SUV ความพึงพอใจ ที่มีข้อมูลรองรับระดับสากล

เป็นที่ทราบกันดีว่า เลกซัส คือแบรนด์ที่สร้างสรรค์รถลักชัวรี SUV ขึ้นมาเป็นแบรนด์แรกๆ ของโลกด้วยความอเนกประสงค์ สามารถใช้ Offroad ได้ด้วย อีกทั้งจากข้อมูลความเป็นรถที่มียอดขายดี ทั้งในตลาดแคนาดา และสหรัฐเมริกา ยิ่งการันตีคุณภาพ และตอกย้ำมุมมองความคิดที่เรามีกับรถรุ่นนี้ จนมีโอกาสได้สัมผัส รู้สึกว่าตอบโจทย์จริงๆ ครับ


SERIE RX and the Next Generation of Automobile

เลือกใช้ RX เป็นคันที่ 2 เพราะประทับใจอย่างต่อเนื่อง จาก RX 270 ปี 2013 ถึงคันล่าสุด RX 450h+ ปี 2023 เรียกได้ว่า เปลี่ยนขั้น Generation ทำให้เห็นว่า 10 ปีผ่านไป มีพัฒนาการแบบยกระดับใหม่หมด เป็นยุคเปลี่ยนผ่านที่เรากำลังจะใช้รถยนต์ในยุคสมัยใหม่ต่อไป ทั้งเทคโนโลยี ดีไซน์ คุณสมบัติ และสมรรถนะ ที่นำมาใช้กับ Serie RX เป็นกลุ่มแรก รวมถึง Plug-in Hybrid ที่ผมหลงรักก็เช่นกัน มีความสุขที่ได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเลกซัสใน RX 450h+ คันนี้ และเกินคุ้มกับการซื้อหรือลงทุนโฟกัสเต็มขั้นในการขับขี่ เดินทางใกล้ไกล มั่นใจเต็มพิกัด

จอแสดงผลระดับสายตาบานใหญ่ ฟังก์ชั่นถูกใจที่ผมใช้เป็นประจำ ทำให้เราไม่ต้องละสายตาจากถนนเลย การออกแบบจอแสดงผล ระบบแจ้งข้อมูลต่างๆ ใช้แสงสีดูสบายตา รวมถึงการบังคับโหมดต่างๆ ด้วยนิ้วสัมผัส สะดวก ง่ายดาย และเอื้อต่อการขับขี่ ยิ่งเดินทางไกล ยิ่งมั่นใจในสมรรถนะการเกาะถนน เทคโนโลยีที่เพิ่มเติมความปลอดภัยมาอันดับหนึ่ง ใช้เลกซัสแล้วมีความสุขจากการตัดสินใจที่ถูกต้อง มาพร้อมประสบการณ์ที่ดีเกินคาดครับ


ครบวงจรความสุขเพียบพร้อม สำหรับการใช้งานยานยนต์

จากคุณภาพแบรนด์ คุณภาพรถ ศูนย์บริการ และเจ้าหน้าที่ ทุกฝ่ายอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ทั้งเจ้าหน้าที่หัวหน้าช่าง เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย การเปลี่ยนงาน ส่งงาน อัพเดทตลอดและอธิบายชัดเจน สร้างความเข้าใจและที่สำคัญมอบความรู้สึกเชื่อมั่น การซื้อรถคันหนึ่งนอกจากใช้งานดีตอบโจทย์แล้ว บริการหลังการขายต้องสอดรับไปด้วยกัน กว่าสิบปีกับเลกซัส คุณค่าของรถ ศูนย์บริการ การบริการ ทุกอย่างมีความสม่ำเสมอ ครบวงจรสำหรับการซื้อและใช้งานในระยะยาว คุ้มค่าครับ