LEXUS KINTO ONE คือบริการที่ครอบคลุมทุกมิติ ตอกย้ำความสุข และความสบายใจในทุกการเดินทาง


คุณปกป้อง ยินดีผล
ผู้​อำนวย​กา​รฝ่าย​อสังหาริมทรัพย์​และ​งาน​บริการ​
บริษัท เอไอเอ จำกัด
ผู้ใช้บริการ KINTO ONE ES 300h
KINTO ONE ถูกกว่า คุ้มกว่า ครบทุกความต้องการของคนรักรถ

ผมรู้จักกับ KINTO ONE ครั้งแรก วันที่เข้ามาชมและทดลองขับรถยนต์เลกซัสครับ ด้วยความชอบขับรถ ผนวกกับการเดินทางตั้งแต่วัยเรียนจนทำงาน มีโอกาสสัมผัสและขับรถมาหลากหลาย และยังคงติดตามอัพเดทเทคโนโลยีเสมอ เฉลี่ยแล้วผมเปลี่ยนรถใหม่ทุก 4 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจึงแนะนำ KINTO ONE เพื่อเป็นทางเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการผ่อนธนาคาร ตัวเลขอาจใกล้เคียงกัน ทว่าเมื่อรวมถึงบริการที่ KINTO ONE ตระเตรียมให้หมดแบบครบวงจรทั้งเช็กระยะ เปลี่ยนแบต เปลี่ยนยาง ประกันภัยชั้นหนึ่ง บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. จดทะเบียน ต่อภาษีและทำ พ.ร.บ. ประจำปีตลอดอายุสัญญาแล้ว ถือว่าถูกกว่า คุ้มค่ากว่า จึงตัดสินใจได้อย่างไม่ลังเล
“เลกซัส” เป็นยานพาหนะของครอบครัว ยนตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม

ผมใช้เวลาศึกษาเป็นปี ก่อนจะซื้อรถยนต์สักคัน ซื้ออะไร เพื่อประโยชน์อะไร ลงรายละเอียดไปถึงวิศวกรรมยานยนต์ ทั้งเทคโนโลยี ดีไซน์ ไปจนถึงจุดยืนของแบรนด์และคุณภาพ เพื่อสรรหา “ยานพาหนะ” ที่ตอบรับการขับขี่วางใจได้ ทั้งในชีวิตประจำวัน เวลางาน หรือการเดินทางพร้อมครอบครัว

ในระยะหลังผมทำงานเกี่ยวข้องกับ ESG (Environmental, Social, Governance) หรือแนวคิดการดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นความยั่งยืนมากขึ้น จึงมองหารถยนต์ที่ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมด้วย เลกซัส ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกและพัฒนาการสร้างสรรค์รถยนต์ที่ประหยัดพลังงาน จึงเป็นคำตอบที่ตรงใจ อีกทั้งความสะดวกสบาย สมรรถนะ ความปลอดภัย ใช้แล้วชอบ โดยเฉพาะการเข้าโค้งการยึดเกาะของรถดีมาก บอกได้เลยว่าดีกว่ารถยุโรปที่เคยใช้มาES 300h ที่สุดของศาสตร์และศิลป์แห่งวิศวกรรมยานยนต์

ห้องโดยสารที่โอ่โถง การจัดสรรฟังก์ชั่นที่ลงตัว สัมผัสนุ่มของเบาะหนังสุดประณีต ที่สำคัญ รูปโฉมของเลกซัส ES 300h สำหรับผม มากกว่าเรื่องวิศวกรรม คือศิลปะการออกแบบ รูปลักษณ์ สัดส่วน เส้นสายการดีไซน์ สวยเฉียบ เห็นแล้วรักเลย คำถามที่พบเป็นประจำ จากคนที่ผ่านมาพบเห็น คือ “รถอะไร? สวยจังเลย” หรือหลายครั้งคนที่รู้จักกันก็สอบถาม “ราคาเท่าไหร่? อยากซื้อบ้าง สวยสง่าจริงๆ”

KINTO ONE ผลลัพธ์เกินคาด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เกินคุ้ม

ผลลัพธ์จากการเลือกใช้บริการ KINTO ONE เกินคาดมากครับ ผมมีเวลาใช้รถอย่างมีความสุข สนุกกับการใช้รถ จะขับในเมือง ไปประชุม หรือเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว ก็สบายใจ เพราะ KINTO ONE ดูแลให้ทุกอย่าง จากเหตุผลตั้งต้นในความคุ้มค่าด้านไฟแนนซ์ แต่พอยิ่งใช้งานไป เข้าใจเลยว่า นี่คือการบริการแบบ One-stop Service ที่ “ครอบคลุม” ทุกมิติ ตอกย้ำความสุขและความสบายใจในทุกการเดินทาง LEXUS KINTO ONE คือ บริการยานยนต์ที่มอบประสบการณ์ No Limit และ Worry Free อย่างแท้จริง