ยิ่งสะดวกเมื่อช่างเลกซัสมาให้บริการ Lexus Home Visit Mobility Service ใกล้บ้าน พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน


คุณศิริรัตน์ เจตนาพรสำราญ
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว


7 ปีผ่านไปก็ยังประทับใจไม่เปลี่ยน

โบใช้รถคันนี้มาเข้าปีที่ 7 แล้วค่ะ ประทับใจในดีไซน์ของรถตั้งแต่ตอนแรกที่ซื้อ เขาสวยไม่เหมือนใคร ขนาดตอนนี้ผ่านมา 7 แล้วก็ยังสวยอยู่ ขับไปไหนก็ยังมีแต่คนมอง ชอบมากทั้งดีไซน์ภายนอกและดีไซน์ในห้องโดยสารค่ะ ที่สำคัญคือเงียบ เสียงเบามากๆ และประหยัดน้ำมันด้วย เพราะเป็นไฮบริด


บริการที่ดูแลเราอย่างใส่ใจ

ปกติโบจะเอารถไปเข้าศูนย์ที่กรุงเทพ ซึ่งก็ประทับใจทุกครั้ง เพราะบริการดีมากๆ พนักงานดูแลดีและให้ความเป็นส่วนตัว ทำให้เราสบายๆ ไม่รู้สึกอึดอัด เหมือนเขารู้ใจว่าเราชอบอะไรแบบไหน เหมือนครอบครัวค่ะ งานทุกอย่างจะละเอียด มีการเช็คอย่างละเอียด ถ้ามีโอกาสก็จะชอบเข้าไปที่กรุงเทพค่ะ
ยิ่งสะดวกเมื่อช่างเลกซัสมาใกล้บ้าน

ประทับใจมากนะคะที่เลกซัสมี Home Visit Mobility Unit เพราะลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดบางครั้งก็ไม่สะดวกที่จะเข้ากรุงเทพบ่อยๆ อย่างโบเองช่วงหลังๆ ไม่ค่อยสะดวก และเราไว้ใจช่างของเลกซัสอยู่แล้ว พอช่างเลกซัสและทีมงานสามารถมาให้บริการที่ศูนย์โตโยต้าใกล้บ้านเรา และมีอุปกรณ์หรืออะไหล่มาตรฐานมาด้วยก็ยิ่งสะดวกมากๆ การนัดหมายก็ง่ายมาก แค่โทรบอกเซลล์ที่ดูแลค่ะ


มาตรฐานที่สม่ำเสมอไม่เคยเปลี่ยน

เลกซัสมีความเอาใจใส่ในการดูแลลูกค้าและมีความสม่ำเสมอ โบซื้อรถคันนี้มา 7 ปีแล้ว แต่เซลล์ที่ดูแลเราตั้งแต่แรกก็ยังดูแลเราดีเหมือนเดิม มีปัญหาอะไรเวลาไลน์หาก็จะตอบเร็วมาก การบริการถือเป็นข้อดีของเลกซัสที่ชอบมากที่สุดค่ะ