บริการ KINTO มีความยืดหยุ่นสูงมากเทียบกับบริการเช่ารถอื่นที่ผมเคยใช้ เซอร์วิสต่างๆ ถูกรวมไว้ทำให้ชีวิตผมสะดวกสบายมาก


คุณเจตนันท์ เอื้อเสถียร
นักลงทุนสัมพันธ์


ผมอยากลองเปลี่ยนจากรถยุโรปมาใช้เลกซัสนานแล้ว เพราะชอบดีไซน์ของรถ ผมเริ่มต้นจากใช้บริการ KINTO ก่อน พอได้ลองใช้รถเลกซัสจริง ทำให้ตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้น

ผมไปเจอข้อมูลเกี่ยวกับ KINTO พบว่ามีสัญญาการใช้งานรถที่ไม่ยาวนานมาก เหมาะสำหรับการใช้งาน entry point เพื่อให้รู้ว่าเราชอบรถคันนี้หรือไม่ หลังจากที่ผมได้ลองใช้เลกซัสกับบริการ KINTO ประมาณสองเดือน ผมก็ตัดสินใจเป็นเจ้าของรถเลกซัสได้ค่อนข้างเร็ว

บริการ KINTO มีความยืดหยุ่นสูงมากเมื่อเทียบกับบริษัทเช่ารถบริษัทอื่นที่ผมเคยลองใช้ เซอร์วิสต่างๆ ก็ถูกรวม ไว้ให้หมดแล้ว ทำให้ชีวิตผมสะดวกสบายมาก

สำหรับคนที่ชอบแบรนด์เลกซัสอยู่แล้ว แต่ยังไม่แน่ใจเหมือนผมในตอนแรก ผมแนะนำให้เริ่มจากลองใช้บริการ KINTO ก่อน ซึ่งรวมเซอร์วิสทุกอย่างไว้หมดแล้ว และมีออปชันให้เลือกค่อนข้างเยอะ บริษัทเช่ารถเจ้าอื่นๆ อาจจะมีแบรนด์รถให้เลือก หลากหลาย แต่บริการล่าช้าในบางจุด ทำให้ผมไม่ได้รู้สึกประทับใจมาก ที่สำคัญคือเรื่องราคา ถ้าเทียบกับการเช่ารถในรุ่น ระดับเดียวกัน KINTO ให้ราคาที่เหมาะสมกว่ามากครับ

ผมเลือกใช้เลกซัส ES เพราะขนาดรถเหมาะกับไลฟสไตล์ของเราที่มีครอบครัว และสมรรถนะกับราคาตอบโจทย์ เป็นอย่างมาก

ครอบครัวผมมีภรรยาและลูกสองคน ขนาดรถเลกซัส ES กำลังดี นอกจากนี้ ผมประทับใจความเนี้ยบในหลาย จุดของเลกซัส ผมมองว่าเลกซัสเป็นรถที่ไม่กระโตกกระตากเกินไป เสียงไม่ดัง เป็นรถที่เงียบ ผมเชื่อว่าคนที่ได้ลองใช้งานเลกซัสจริงๆ จะไม่ผิดหวัง ผมเองก็ไม่ผิดหวัง

เสน่ห์ของเลกซัส ES ไม่ได้อยู่ที่ความแรง แต่อยู่ที่ความสมูท

ผมใช้รถยุโรปอีกคันด้วย ซึ่งบางครั้งจังหวะเหยียบคันเร่ง อาจจะมีอาการกระตุกหรือความกระโตกกระตาก แต่เลกซัสมี ความสมูท ซึ่งผมถือว่าเป็นเสน่ห์ของเลกซัส ES เลย

ผมชอบความสวยงาม ดังนั้นเมื่อถึงเวลาเลือกรถ ผมมองที่ดีไซน์สวยก่อน

ผมชอบกระจังหน้าของเลกซัส ES คันนี้มาก และพอเห็นภายใน ผมยิ่งชอบรถคันนี้มากขึ้นไปอีก

เลกซัสคันที่สองคงตามมาในปีต่อไป เพราะผมรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในแบรนด์

ปัจจุบันผมใช้รถยุโรปอยู่คันหนึ่งด้วย แต่ถ้าจะให้เปรียบเทียบรถยุโรปกับเลกซัส มันมีความแตกต่างระดับหนึ่ง รถยุโรปจะ มีความแรง ความเร่ง แต่ว่าเลกซัสมีความเนี้ยบ ส่วนเรื่องสมรรถนะการเกาะถนน ผมมั่นใจมาก ขณะขับเลกซัสคันนี้ ผมรู้สึกเหมือนตัวรถจิกลงไปบนพื้นถนน ทำให้มั่นใจและรู้สึกปลอดภัยทั้งครอบครัว