เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีและตรงตามความต้องการของลูกค้าฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จำเป็นต้องใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน โดยข้อมูลนี้จะถูกใช้ประมวลผลโดยฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เท่านั้น ลูกค้าสามารถปิดการตั้งค่าการทำงานของคุกกี้ได้โดยเข้าไปที่หน้าการตั้งค่าบราวเซอร์และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อหยุดการรวบรวมข้อมูลทุกอย่างของคุกกี้ในอนาคต อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

TASTEFUL
TRAVELS

On the Hunt for New Flavors

เลกซัสมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์น่าจดจำที่ผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายอย่างลงตัว


สนุกสนานไปกับศิลปะแขนงต่างๆที่เน้นความงามในรายละเอียด สรรสร้างความงามอย่างลึกซึ้งผ่านผลงานทั่วโลก

JOURNEYS IN TASTE

ด้วยความร่วมมือกับเพื่อนคนสนิทอย่าง Condé Nast International เลกซัส ได้นำเสนอวิดีโอสารคดีที่นำเสนอเส้นทางของเมนูอาหารทั่วโลก

ผ่านความรักและจิตวิญญาณในการผจญภัยและการอุทิศตนในชิ้นงาน ทำให้เขาได้เข้าถึงรสชาติที่มีมนต์ขลัง ที่ผู้ชมจะได้รับรู้ถึงความชำนาญ และความเป็นศิลปะของประสบการณ์นี้

  • Breaking Barriers:
    China’s First Winemaker
    • EPISODE 1

      Breaking Barriers:
      China’s First Winemaker


      จากการร่วมมือของ Vogue — Emma Gao กับ Lexus LC

      จีนกำลังเข้าสู่การเป็นผู้นำผลิตไวน์โดย Emma Gao ด้วยทัศนคติที่ชัดเจนและความหลงใหลในงานฝีมือ ทำให้เธอมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะเปลี่ยนแปลงบ้านเกิดที่อยู่ในภาคเหนือของจีนให้กลายเป็นแหล่งผลิตไวน์ที่สามารถเทียบเคียงแคว้นไวน์ที่มีชื่อเสียงอื่น เช่น Napa Valley และ Bordeaux

      Emma กำลังผจญภัยในเส้นทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรค เพื่อออกจาก ประเพณีเดิมๆ ด้วย Lexus LC เธอยังคงเดินทางต่อไปเพื่อผลิตไวน์ที่ สะท้อนถึงตัวตนของเธอ

  • Bold Reinvention:
    The Russian Explorer
    • EPISODE 2

      Bold Reinvention:
      The Russian Explorer


      จากการร่วมมือของ GQ — Vladimir Mukhin กับ Lexus ES

      อาหารรัสเซียเป็นอย่างไร? เป็นคำถามเริ่มต้นที่จุดประกายให้เกิด การผจญภัยเพื่อแสวงหารสชาติสุดคลาสสิกในวัฒนธรรมของเขา Vladimir Mukhin ได้ผสมผสานวัตถุดิบที่สดใหม่เข้ากับประสบการณ์และรสชาติผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อฟื้นฟูสูตรอาหารของครอบครัวที่สืบทอดกันมานานรุ่นต่อรุ่น

      Vladimir กำลังมองหาแรงบันดาลใจสำหรับอาหารจานใหม่ ด้วยการเดิน ทางข้ามกรุง Moscow กับ Lexus ES จากฝีมือและการปรับแต่งยนตรกรรมระดับสูง เหมาะกับเชฟที่มีความมั่นใจและความพิถีพิถัน

  • New Adventures:
    The American Maverick
    • EPISODE 3

      New Adventures:
      The American Maverick


      Miles Thompson กับ Lexus UX

      วงการ Urban food มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไปพร้อมกับความต้องการที่แตกต่างจากผู้คนทั่วไป ในตอนที่ 3 นี้ทางเลกซัสจะตามติดการเดินทางของ Miles Thompson ในการเริ่มต้นร้านอาหารที่ให้ประสบการณ์ไม่เหมือนใครในประเทศอเมริกา

      Miles ได้ยกระดับการปรุงอาหารไปอีกขั้น และด้วยการที่เขาได้รับแรงบันดาลใจจาก Lexus UX ที่มีเอกลักษณ์ตรงกับสไตล์ที่เขาต้องการ

  • Creative Combinations:
    The Spanish Innovator
    • EPISODE 4

      Creative Combinations:
      The Spanish Innovator


      Sergio Barroso กับ Lexus LS and LX

      สร้างสรรค์ในสิ่งที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อนบวกกับการคัดเลือกวัตถุดิบที่แปลกใหม่ ขั้นตอนการทำ วิธีการคิด และการสร้างสิ่งที่คาดไม่ถึงกับผู้ที่ได้ลองชิมอาหารของเขา คือเอกลักษณ์ของ Sergio Barroso

      Sergio ตั้งใจค้นหาความสมดุลในทุกจานที่คิดค้นขึ้นมา เพื่อให้รสชาติของวัตถุดิบทุกชนิดที่ใส่เข้าไปได้มีบทบาทเปรียบเสมือน Lexus LS ที่ในทุกๆโค้ง ทุกๆฟีเจอร์ถูกสร้างขึ้นมาอย่างประณีต และโดดเด่น การเดินทางครั้งนี้เขายังได้สร้างแรงบรรดาลใจในการค้นหาวัตถุดิบใหม่ๆไปกับ Lexus LX อีกด้วย


      • LEXUS LX

        Full-size Luxury SUV

The Secret Ingredients

การตัดสินใจที่หนักแน่น การผสมผสานรสชาติที่ลงตัว เทคนิคการทำอาหารที่ไม่เหมือนใคร และ ความคิดสร้างสรรค์ มาดูกันว่าเชฟทั้งสี่คนนี้จะคิดค้นเมนูที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของตัวเองได้ขนาดไหน

  • Paul Carmichael

    Executive chef of
    Momofuku Seiōbo

    • Paul Carmichael


    • Craftsmanship

      เชฟ Paul Carmichael มีชื่อเสียงในการจับรสชาติที่แปลกๆเข้ามารวมกับวิธีการทำอาหารในแบบธรรมดา “การทำอาหารนั้นไม่ใช่การทำงาน มันคือศิลปะ” เขากล่าว จากประสบการณ์ต่างๆที่ผ่านมาทำให้เขาได้สร้างเมนู Caribbean food ที่ได้รับรางวัล fine dining

      หลังจากที่ได้เข้าร่วมกับร้าน Momofuku Seiōbo Paul ได้ทำให้ร้านนี้ได้ไปถึงจุดสูงสุดในประเทศออสเตรเลีย และยังสร้างชื่อเสียงให้เขาได้เป็นหนึ่งในเชฟที่เก่งสุดในประเทศ สิ่งที่เขาและทีมทำนั้นคืออีกมุมมองหนึ่งของปรัชญา Omotenashi ของ Lexus

      Learn more about Momofuku Seiōbo.

  • Victor Liong

    Owner and executive chef
    of Lee Ho Fook, executive
    chef of CHUUKA

    • Victor Liong


    • Design

      เชฟ Victor Liong จากร้านอาหารLee Ho Fook ไม่ใช่ภัตตราคารจีนทั่วๆไปในใจการเมือง Melbourne สิ่งที่ทางเชฟได้คิดค้นและสร้างสรรค์ขึ้นมานั้นคือการที่เขาได้นำประวัติศาสตร์จีนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเมนูของทางร้านอีกด้วย

      เมือง Melbourne เมืองที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะและการออกแบบ คือเมืองที่ตอบโจทย์สิ่งที่เชฟต้องการ วัตถุประสงค์ของร้าน Lee Ho Fook คือการผสมผสานวัตถุดิบและวิธีการทำที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์มายกระดับภัตตราคารจีนในประเทศออสเตรเลีย

      Learn more about Lee Ho Fook.

  • Shaun Quade

    Former executive chef
    of Lûmé and co-founder
    of Grounded Foods

    • Shaun Quade


    • Technology

      ในขณะที่เชฟท่านอื่นใช้วิธีการแปลกๆ วัตถุดิบใหม่ๆในการทำให้ผู้ที่มาลิ้มรสชาติอาหารได้อิ่มอร่อยนั้น เชฟ Shaun Quade ใช้เทคโนโลยีในการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไปกว่าเดิมให้คนที่ได้เข้ามาในร้านของเขา “การสร้างบรรยากาศที่ดีบวกกับรสชาติอาหารที่แปลกใหม่ไม่ใช่ว่าเป็นอย่างเดียวที่ดึงดูดคนได้ แต่เทคโนโลยีจะยกระดับให้ร้านอาหารนี้ก้าวไปในอีกระดับ” เขากล่าว ณ ร้าน Lûmé เป็นหนึ่งในร้านแรกๆที่ได้ทำเทคโนโลยี Aumented และ Virtual reality เข้ามาใช้ในร้านอาหาร Fine Dining

      ถึงแม้ว่าทุกคนจะรู้จักเขาจากฝีมือการทำอาหารที่โดดเด่น แต่ในครั้งนี้ Shaun ได้พัฒนาเมนูของเขาโดยไม่ได้เพียงรสชาติอาหาร แต่เป็นสิ่งที่อยู่รอบๆตัวผู้ทาน และบรรยากาศภายในร้านอีกด้วย

      Learn more about Lûmé.

  • Paul Iskov

    Owner and executive chef
    of Fervor

    • Paul Iskov


    • Performance

      หลังจากที่ผ่านประสบการณ์ร้านอาหารดังๆอย่าง Vue De Monde, Amuse, D.O.M, COI, Pujol และ Noma ในครั้งนี้เชฟ Paul Iskov ถึงเวลาเริ่มต้นธุรกิจที่แปลกใหม่ในการสร้างร้าน Pop-up ในรูปแบบของ fine dining ใน Western Australia

      Paul ได้ร่วมงานกับคนพื้นเมือง เพื่อค้นหาวัตถุดิบที่ตรงกับสิ่งที่เขาต้องการในแต่ละฤดูกาล เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับร้านของเขาตลอดเวลา

      Learn more about Fervor.

  • ESCAPE TO AMAZING AT MARGARET RIVER

    เลกซัสเชิญแขกคนพิเศษหลากหลายท่านมาร่วมชิมอาหาร ไวน์ และดื่มด่ำบรรยากาศท่องเที่ยวใน Margaret River ประเทศ Australia

แขกทุกท่านได้ทดลองลิ้มรสอาหารรสชาติต่างๆ พร้อมให้ทดสอบว่าอาหารที่เชฟแต่ละท่านปรุงมานั้นได้สร้างแรงบรรดาลใจในทุกด้าน

งานนี้เริ่มต้นขึ้นที่ Feast in the Forest ที่แสดงผลงานต่างๆจากเชฟฝีมือระดับโลก

แน่นอนว่าเลกซัสนั้นขึ้นชื่อในด้านความละเอียดอ่อน เมนูที่ทางเชฟรังสรรค์ขึ้นมาจึงตอบโจทย์ด้านนี้อย่างชัดเจน

สร้างประสบการณ์ในรูปแบบของ Wine & Dine ที่ทำใหืแขกทุกท่านได้เข้าถึงจินตนาการที่สัมพันธ์กับเทคโนโลยีของยนตรกรรม

Craftsmanship

FEAST IN THE FOREST

พาตัวเองออกจากชิวิตในเมืองที่วุ่นวายเพื่อดินเนอร์ที่ Leeuwin Estate Winery's rustic safari club ที่เหล่าแขกคนพิเศษได้รับการต้อนรับจากคนพื้นเมืองของออสเตรเลีย

พร้อมกับการต้อนรับที่เป็นเอกลักษณ์ภายในสถานที่ที่เพียบพร้อม เต็มเป็นด้วยความละเอียดอ่อนที่ตั้งใจจัดเรียงวางบนโต๊ะยาว

ทุกเมนูถูกคิดค้นให้เข้ากับไวน์ของเมือง ที่เตรียมไว้พิเศษให้กับคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้

Design

BOLD INGREDIENTS, AMAZING FLAVORS

สำหรับอาหารกลางวัน แขกได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยขนมปังทานคู่กับซอสปรุงรสพิเศษ

ด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมจาก Margaret River และ Western Australia ทำให้ทุกๆ เมนูได้นำเสนอความอร่อยทีแปลกใหม่ และไม่เหมือนใคร

ประสบการณ์เหล่านี้ได้สร้างความแปลกใหม่ทางรสชาติมากมาย ด้วยการนำเสนองานดีไซน์ตามแบบฉบับของเลกซัส

Technology

REIMAGINED WINE & DINE

จิบไวน์รสเยี่ยม ณ Pristine Lake ใน Fraser Gallop คู่กับบรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

ค่ำคืนนี้ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน นำเสนอการปรุงอาหาร ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเลิศในทุกด้านของยนตรกรรมเลกซัส

Performance

EXHILARATING GOURMET VILLAGE

เลกซัสได้ประกาศการเป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการให้กับ Margaret River Gourment Escape ที่เหล่าแขกคนพิเศษของเรา ได้พบกับกิจกรรมทัวร์และปรุงอาหารมากมาย

นอกจากการชิมไวน์และบทสนทนาด้านเมนูอาหารชั้นเลิศแล้ว แขกของเรายังสนุกสนานในการพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับเชฟในเลกซัส เลาจน์ อีกด้วย

The Exhilarating Gourment Village ได้นำเสนอความแปลกใหม่ของการ ค้นพบรูปแบบต่างๆ มากมาย โดยที่นี่เป็นสถานที่ที่มีมิติความน่าหลงไหลแฝงอยู่ เช่นเดียวกันกับยนตรกรรมเลกซัส

โปรดดื่มอย่างมีสติ กรุณาอย่าขับขณะดื่มของมึนเมาหรือมีแอลกอฮอล์

รู้จักเลกซัสให้มากขึ้น