เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 (Coronavirus) ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทางเลกซัสประเทศไทยเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญโดยการเพิ่มมาตรการความสะอาดของศูนย์บริการและรถยนต์ที่ให้บริการ ศูนย์บริการของเรายังคงให้บริการดังเดิมโดยสามารถตรวจสอบเวลาการให้บริการได้กับทางศูนย์บริการเลกซัสอย่างเป็นทางการทั้ง3แห่งใกล้บ้านท่าน
อ่านเพิ่มเติม

Back To Lexus News & Events

29 Oct 2019
ข่าวสาร

The Unique Xperience @Pattaya

อีกหนึ่งกิจกรรมสุดหรูที่เลกซัสพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อส่งมอบประสบการณ์แห่งการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ

ลูกค้าเลกซัส UX ที่มอบความไว้วางใจและให้ Lexus UX เป็นยานยนต์คู่ใจ

ใน Exclusive Trip ‘THE UNIQUE XPERIENCE’ @PATTAYA

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา


เริ่มต้น Exclusive Day กันที่ The Hub Café and Eatery ร้านอาหารฟิวชั่นท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เรียบง่าย และมีเสน่ห์สะกดใจด้วยสถาปัตยกรรมผสมผสานบ้านและเรือนกระจกไว้ในที่เดียวกันอย่างลงตัว ซึ่งการสร้างความประทับใจในสัมผัสแรกให้กับลูกค้าทุกท่าน ถือเป็นอีกสิ่งสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าจุดหมายปลายทางเลย โดยเราพยายามคัดสรรและส่งมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจนี้แด่ลูกค้าคนสำคัญของเลกซัส


คาราวาน Lexus UX เริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพมหานคร มุ่งสู่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ตลอดเส้นทางการขับขี่ UX ได้มอบสัมผัสแห่งความนุ่มสบายที่ซ่อนประสบการณ์สุด AMAZING ไว้ในทุกๆ รายละเอียด ภายใต้แนวคิด Omotenashi ในพื้นที่อันสุดแสนจะเป็นส่วนตัว ด้วยความนิ่งเงียบของเครื่องยนต์ แต่แฝงด้วยสมรรถนะอันทรงพลัง

หลังจากเดินทางมาเกือบ 100 กิโลเมตร เราแวะพักการเดินทางด้วยความสนุกในกิจกรรม‘Chill at the Zoo’ เที่ยวชมสัตว์นานาพันธุ์ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนร่มรื่น ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อำเภอศรีราชา ที่จัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัว และสำหรับผู้รักการผจญภัยและชอบความท้าทาย เลกซัสได้คัดสรรกิจกรรม ‘Flight of the Gibbon’ การโหนสลิงชมธรรมชาติจากมุมสูง ที่ให้ทั้งความตื่นเต้น และมุมมองแปลกใหม่ อย่างที่ไม่เคยมาก่อน


พักรับประทานอาหารกันที่ร้าน The Glass House Beachfront ร้านอาหารสุดชิคริมชายหาดพัทยาให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมรับประทานอาหารทะเลสดใหม่ ที่ปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดของร้าน ซึ่งเลกซัสใส่ใจในทุกขั้นตอนของการคัดสรรทุกเมนูที่เสิร์ฟเพื่อความประทับใจของลูกค้าโดยเฉพาะ


หลังจากเดินทางเข้าที่พัก MASON PATTAYA ที่เลกซัสได้จัดเตรียมไว้รับรองลูกค้าทุกท่าน เรียบร้อยแล้ว ทางเราได้เตรียมกิจกรรมพิเศษ Workshop D.I.Y. Your Own Mocktail ให้ทุกท่านได้ดีไซน์ทั้งสีสันและรสชาติของเครื่องดื่ม Mocktail ในแบบของตัวเอง ซึ่งไอเดียและความคิดสร้างสรรค์จะถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเต็มที่ เมื่อเราเปิดใจและกล้าที่จะ Disrupt ตัวตนหรือสิ่งเดิมๆ ที่เคยเป็น


อีกหนึ่งความพิเศษที่เลกซัสตระเตรียมด้วยความใส่ใจ พิถีพิถันในทุกๆ รายละเอียด ก็คืออาหารมื้อสุดพิเศษนี้ มอบแด่ลูกค้าเลกซัสทุกท่านแทนการขอบคุณจากใจ เราขอมอบช่วงเวลานี้ให้เป็นอีกหนึ่งความประทับใจและเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์พิเศษ เฉกเช่นที่เลกซัสตั้งใจมอบแด่ลูกค้าเสมอมา


ท้ายนี้ เลกซัส ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน

ที่เป็นส่วนสำคัญที่สุดให้ ‘THE UNIQUE XPERIENCE’ ในครั้งนี้จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ

โดยเลกซัสยังคงยึดถือการบริการลูกค้าเป็นสำคัญ และพร้อมจะคัดสรรประสบการณ์พิเศษเช่นนี้ส่งมอบแด่ลูกค้าต่อไป

ชมคลิปบรรยากาศ ‘THE UNIQUE XPERIENCE’ และความประทับใจจากลูกค้าเลกซัสได้ที่นี่