เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 (Coronavirus) ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทางเลกซัสประเทศไทยเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญโดยการเพิ่มมาตรการความสะอาดของศูนย์บริการและรถยนต์ที่ให้บริการ ศูนย์บริการของเรายังคงให้บริการดังเดิมโดยสามารถตรวจสอบเวลาการให้บริการได้กับทางศูนย์บริการเลกซัสอย่างเป็นทางการทั้ง3แห่งใกล้บ้านท่าน
อ่านเพิ่มเติม

LEXUS | MEN IN BLACK: INTERNATIONAL

LEXUS | MEN IN BLACKTM: INTERNATIONAL

EQUIPPED TO SAVE THE WORLD

MIB International
ONLY IN CINEMAS

Lean, Mean, Alien-Fighting Machine

การกอบกู้โลกไม่ใช่เรื่องเหนือบ่ากว่าแรง ถ้าเอเจนท์ ทุกคนมีเครื่องจักรช่วยปราบปรามเหล่าวายร้ายแห่งจักรวาล อย่าง Lexus RC F 2020 รถคู่กายที่เป็นมากกว่ายานยนต์ แต่เป็นเครื่องจักรที่พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีต่อสู้ป้องกันเหล่าเอเลี่ยนวายร้ายที่ทำขึ้นพิเศษสำหรับ เอเจนท์ Men in Black

  • Sleek and Powerful

Sleek and Powerful

Lexus RC F 2020

ด้วยสีดำสนิทรอบคัน นี่คือยานยนต์คู่ใจอันดับหนึ่งที่เอเจนท์ Men in Black เลือกใช้ไล่ล่าเหล่าเอเลี่ยนวายร้ายด้วยความเร็วสูง

Lexus RC F พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและสิ่งประดิษฐ์ทันสมัยล่าสุด ที่ทำให้รถเบากว่าและเร็วกว่า สำหรับการพาเอเจนท์ Men in Black ไปทุกที่ยามกอบกู้จักรวาล  • HEROES IN BLACK

    เหล่า Men in Black เจอกับการคุกคามที่น่ากลัวที่สุดตั้งแต่เคยมีมา เพราะว่าครั้งนี้มีหนอนบ่อนไส้อยู่ในองค์กร! เอเจนท์ M และ เอเจนท์ H จะต้องตามไล่ล่าตัวร้ายที่คุกคามจักรวาลและทุกอย่างที่องค์กร Men in Black ยืนหยัดปกป้อง


JOIN THE SOCIAL VOICE

มาร่วมเป็นส่่วนหนึ่งของภาพยนตร์ที่คนรอคอยมากที่สุดหน้าร้อนนี้! โดยการใส่แฮชแท๊ก #MIBInternational #LexusRCF ในทุกๆ โพสของคุณบน Instagram และ Twitter

#MIBInternational #LexusRCF

© 2019 Columbia TriStar Marketing Group, Inc. All Rights Reserved.

EXPLORE MORE ON LEXUS