เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 (Coronavirus) ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทางเลกซัสประเทศไทยเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญโดยการเพิ่มมาตรการความสะอาดของศูนย์บริการและรถยนต์ที่ให้บริการ ศูนย์บริการของเรายังคงให้บริการดังเดิมโดยสามารถตรวจสอบเวลาการให้บริการได้กับทางศูนย์บริการเลกซัสอย่างเป็นทางการทั้ง3แห่งใกล้บ้านท่าน
อ่านเพิ่มเติม

The Lexus Yacht

A NEW WAVE OF
LUXURY.

ขอแนะนำ LY 650 จากคอนเซ็ปท์มาสู่ความเป็นจริง การพัฒนาเรือยอร์ชลำแรกของ LEXUS ที่ไม่เพียงหรูหราสง่างามในทุกมองมอง แต่ยังสะท้อนความเป็นเลิศในสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส

Diving into the LY 650

PART 1

Craftsmanship

งานคราฟท์ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัสไม่ว่าจะเป็นการสร้างผลงานชิ้นใดก็ตาม ซึ่งการพัฒนา LY650 สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจที่แท้จริงของเลกซัส

PART 2

Attention to Detail

ความพิถีพิถันคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของเลกซัส นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไม LY650 ถึงคู่ควรความเป็น Masterpiece

PART 3

Commitment to Design

ทุกมุมมองของ LY650 ถูกออกแบบมาให้มีความสง่า และให้ความหมายมากกว่าความเป็นเรือยอร์ช

The LY 650

Our flagship for the seas.

  • เนรมิตเรือยอร์ชสุดหรูลำนี้ด้วยการร่วมมือระหว่างผู้เชี่ยวชาญจากแบรนด์ Marquis ผู้ผลิต และพัฒนาเรือยอร์ชระดับพรีเมี่ยม และช่างฝีมือ Takumi ผู้มากประสบการณ์จากเลกซัสเพื่อร่วมกันรังสรรค์ผลงานชิ้นเอกแห่งท้องทะเลลำนี้ให้โดดเด่น และสง่างามของการออกแบบอันไรที่ติ ผ่านการนำเทคโลโยชีอันล้ำสมัยแห่งยุคมาใช้

  • เรือยอร์ช LY 650 ลำนี้มีความยาว 65 ฟุต โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์อันทันสมัย รูปทรงอันได้สมดุลทั้งในส่วนหน้าของลำเรือ ดาดฟ้า และส่วนท้ายของเรือ

  • รูปทรงที่สง่างามของเรือยอร์ช LY 650 ลำนี้ส่วนหนึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากยนตรกรรม Lexus RC ซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากการออกแบบเส้นขอบหลังคาของเรือยอร์ช

  • ส่วนท้ายที่ยาวขึ้นของเรือยอร์ชลำนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากด้านหลังของยนตกรรม Lexus LC เพื่อสร้างความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบของเลกซัส