เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีและตรงตามความต้องการของลูกค้าฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จำเป็นต้องใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน โดยข้อมูลนี้จะถูกใช้ประมวลผลโดยฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เท่านั้น ลูกค้าสามารถปิดการตั้งค่าการทำงานของคุกกี้ได้โดยเข้าไปที่หน้าการตั้งค่าบราวเซอร์และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อหยุดการรวบรวมข้อมูลทุกอย่างของคุกกี้ในอนาคต อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

The Lexus Yacht

A NEW WAVE OF
LUXURY.

ขอแนะนำ LY 650 จากคอนเซ็ปท์มาสู่ความเป็นจริง การพัฒนาเรือยอร์ชลำแรกของ LEXUS ที่ไม่เพียงหรูหราสง่างามในทุกมองมอง แต่ยังสะท้อนความเป็นเลิศในสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส

Diving into the LY 650

PART 1

Craftsmanship

งานคราฟท์ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัสไม่ว่าจะเป็นการสร้างผลงานชิ้นใดก็ตาม ซึ่งการพัฒนา LY650 สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจที่แท้จริงของเลกซัส

PART 2

Attention to Detail

ความพิถีพิถันคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของเลกซัส นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไม LY650 ถึงคู่ควรความเป็น Masterpiece

PART 3

Commitment to Design

ทุกมุมมองของ LY650 ถูกออกแบบมาให้มีความสง่า และให้ความหมายมากกว่าความเป็นเรือยอร์ช

The LY 650

Our flagship for the seas.

  • เนรมิตเรือยอร์ชสุดหรูลำนี้ด้วยการร่วมมือระหว่างผู้เชี่ยวชาญจากแบรนด์ Marquis ผู้ผลิต และพัฒนาเรือยอร์ชระดับพรีเมี่ยม และช่างฝีมือ Takumi ผู้มากประสบการณ์จากเลกซัสเพื่อร่วมกันรังสรรค์ผลงานชิ้นเอกแห่งท้องทะเลลำนี้ให้โดดเด่น และสง่างามของการออกแบบอันไรที่ติ ผ่านการนำเทคโลโยชีอันล้ำสมัยแห่งยุคมาใช้

  • เรือยอร์ช LY 650 ลำนี้มีความยาว 65 ฟุต โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์อันทันสมัย รูปทรงอันได้สมดุลทั้งในส่วนหน้าของลำเรือ ดาดฟ้า และส่วนท้ายของเรือ

  • รูปทรงที่สง่างามของเรือยอร์ช LY 650 ลำนี้ส่วนหนึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากยนตรกรรม Lexus RC ซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากการออกแบบเส้นขอบหลังคาของเรือยอร์ช

  • ส่วนท้ายที่ยาวขึ้นของเรือยอร์ชลำนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากด้านหลังของยนตกรรม Lexus LC เพื่อสร้างความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบของเลกซัส