เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 (Coronavirus) ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทางเลกซัสประเทศไทยเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญโดยการเพิ่มมาตรการความสะอาดของศูนย์บริการและรถยนต์ที่ให้บริการ ศูนย์บริการของเรายังคงให้บริการดังเดิมโดยสามารถตรวจสอบเวลาการให้บริการได้กับทางศูนย์บริการเลกซัสอย่างเป็นทางการทั้ง3แห่งใกล้บ้านท่าน
อ่านเพิ่มเติม

INTERSECT BY LEXUS

WHERE LIFE MEETS ART & LUXURY

Intersect by Lexus พื้นที่ที่เหล่าคนหัวคิดสร้างสรรค์มารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันผลงานศิลปะ การออกแบบ เทคโนโลยี และชีวิตความเป็นอยู่ โดย Intersect by Lexus เปิดให้บริการที่โตเกียวและดูไบ และมีแพลนจะเปิดสาขาเพิ่มที่ินิวยอร์ก หากคุณต้องการสัมผัสตัวตนของเลกซัสมากกว่าที่รู้จักในโชว์รูม ไม่ควรพลาดที่นี่ Intersect by Lexus

 • INSIDE LEXUS DESIGN

  จากหน้าต่างไม้ไผ่รูปร่างแท่งตรงเล็กที่ประดับตกแต่งผนังทั้งหมด The Intersect ให้ความสำคัญกับการออกแบบยานยนต์ผ่านการตกแต่งภายในร้านที่ดึงดูดใจ

 • A BISTRO FOR URBANITES

  ที่ The Intersect เรามีคาเฟ่ซึ่งเป็นที่รวมตัวผู้รักศิลปะและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้มาสังสรรค์กับการคิดค้นเมนูอาหารสุดล้ำจากฝีมือหัวหน้าเชฟ รับรองได้ว่าคุณจะได้สัมผัสตัวตนเลกซัสที่เข้มข้น สร้างสรรค์ และรสชาติอร่อยที่เสิร์ฟมาให้ถึงในจาน

Crafted for Lexus

The Intersect ขอนำเสนองานฝีมือที่สื่อถึงความงามไร้ขีดจำกัดด้านเวลา แรงบันดาลใจจากช่างของเราสรรค์สร้างคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการผสมผสานไอเดียข้าไว้ด้วยกันสุดประณีต
ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังไปจนถึงเครื่องแต่งกายทำมือ ชิ้นงานแต่ละชิ้นถูกผลิตขึ้นมาด้วยความละเอียดลออ เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว และหรูหรา
INTERSECT BY LEXUS.

ชมวิดีโอ

 • TAMAKI NIIME

  ผ้าพันคอสไตล์วินเทจถูกยกให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดแห่งการถักทอทรงพลังเมื่อปี 1965 โดยทำจากฝ้ายและนุ่นซึ่งเป็นเส้นใยธรรมชาติ

 • ONE KILN

  เครื่องปั้นดินเผาทำมือแต่ละชิ้นทำมาจากแร่ธาตุและขี้เถ้าจากปล่องภูเขาไฟ Sakurajima โดยเครื่องดินเผานี้จะเปลี่ยนสีเมื่อถูกนำไปเผา

 • ROBERU

  การรวมตัวสุดหรูของเครื่องหนังแท้อิตาลีกับวัสดุจากต้นปอทำให้กระเป๋าเดินทางจากฝีมือการออกแบบของ Shinji Iwamoto กลายเป็นเครื่องประดับงดงาม เรียบหรู มีราคา

 • DIVERSE EVENTS

  The Intersect กลายเป็นศูนย์รวมไอเดียสุดล้ำและเทรนด์ล่าสุดแห่งใหม่ เมื่อบรรดานักคิดหัวกะทิมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันแรงบันดาลใจตัวเอง โดยงานสังสรรค์สุดตื่นตาตื่นใจที่จัดขึ้นครั้งนี้ประกอบด้วยกิจกรรมพูดคุย เวิร์คช็อป และสัมมนา จากนิตยสาร Vogue นิตยสาร Forbes ช่างถ่ายภาพมืออาชีพ ผู้ประกอบการด้านการออกแบบ บรรณาธิการนิตยสาร และอื่นๆ อีกมากมาย

  เหตุการณ์อื่นๆ ที่เกิดขึ้นในโตเกียว

รู้จักเลกซัสให้มากขึ้น