เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีและตรงตามความต้องการของลูกค้าฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จำเป็นต้องใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน โดยข้อมูลนี้จะถูกใช้ประมวลผลโดยฝ่ายเลกซัส กรุ๊ป, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เท่านั้น ลูกค้าสามารถปิดการตั้งค่าการทำงานของคุกกี้ได้โดยเข้าไปที่หน้าการตั้งค่าบราวเซอร์และตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อหยุดการรวบรวมข้อมูลทุกอย่างของคุกกี้ในอนาคต อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

FUTURE &
CONCEPT CARS

วันนี้กับอนาคตของเลกซัส

มาร่วมค้นพบไอเดียใหม่ๆ ไปกับเรา ที่นำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมสุดล้ำ เริ่มจากกระจังหน้าแบบ Spindle Grille ที่ถือป็นเอกลักษณ์ของรถ นี่คือสิ่งที่เรามองหาในอนาคต

LUXURY MOVER

FINELY-CRAFTED MOBILE SPACE

เปลี่ยนประสบการณ์ของการเป็นผู้นั่งให้เหนือชั้น ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางและเบาะหนังแสนนุ่ม ที่ถูกออกแบบ ขึ้นมาสำหรับความสบายในอีกระดับ

LC 500
CONVERTIBLE

FUTURE

OPEN NEW POSSIBILITIES

It was only a matter of time before the concept became a reality. Building upon the athletic lines of our flagship coupe, the LC 500 Convertible adds a new dimension to your drive with the dynamism of an open-air convertible.

LF-30 ELECTRIFIED

CONCEPT

AN ELECTRIC EVOLUTION

เตรียมพร้อมไปกับนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต เข้าถึงกลิ่นอายของรถหรูที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ Lexus LF-30 ในงาน Tokyo Motor Show

LF-1 LIMITLESS

CONCEPT

SHAPING THE FUTURE

The Lexus LF-1 Limitless is paving the way for the future of luxury crossover vehicles.

LS+

CONCEPT

LIGHTYEARS AHEAD

In the LS+ Concept, automated driving and other cutting-edge features demonstrate how luxury and technology can combine harmoniously in a flagship of the future.

รู้จักเลกซัสให้มากขึ้น