เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 (Coronavirus) ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ทางเลกซัสประเทศไทยเล็งเห็นความสำคัญของความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญโดยการเพิ่มมาตรการความสะอาดของศูนย์บริการและรถยนต์ที่ให้บริการ ศูนย์บริการของเรายังคงให้บริการดังเดิมโดยสามารถตรวจสอบเวลาการให้บริการได้กับทางศูนย์บริการเลกซัสอย่างเป็นทางการทั้ง3แห่งใกล้บ้านท่าน
อ่านเพิ่มเติม

FUTURE &
CONCEPT CARS

วันนี้กับอนาคตของเลกซัส

มาร่วมค้นพบไอเดียใหม่ๆ ไปกับเรา ที่นำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมสุดล้ำ เริ่มจากกระจังหน้าแบบ Spindle Grille ที่ถือป็นเอกลักษณ์ของรถ นี่คือสิ่งที่เรามองหาในอนาคต

LUXURY MOVER

FINELY-CRAFTED MOBILE SPACE

เปลี่ยนประสบการณ์ของการเป็นผู้นั่งให้เหนือชั้น ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางและเบาะหนังแสนนุ่ม ที่ถูกออกแบบ ขึ้นมาสำหรับความสบายในอีกระดับ

LC 500
CONVERTIBLE

FUTURE

OPEN NEW POSSIBILITIES

It was only a matter of time before the concept became a reality. Building upon the athletic lines of our flagship coupe, the LC 500 Convertible adds a new dimension to your drive with the dynamism of an open-air convertible.

LF-30 ELECTRIFIED

CONCEPT

AN ELECTRIC EVOLUTION

เตรียมพร้อมไปกับนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคต เข้าถึงกลิ่นอายของรถหรูที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ Lexus LF-30 ในงาน Tokyo Motor Show

LF-1 LIMITLESS

CONCEPT

SHAPING THE FUTURE

The Lexus LF-1 Limitless is paving the way for the future of luxury crossover vehicles.

LS+

CONCEPT

LIGHTYEARS AHEAD

In the LS+ Concept, automated driving and other cutting-edge features demonstrate how luxury and technology can combine harmoniously in a flagship of the future.

รู้จักเลกซัสให้มากขึ้น